Giáo dục

Trường Đại học Bách khoa (ĐH Đà Nẵng):Trao bằng tốt nghiệp cho tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư

HOÀNG VINH - 15:51 19/01/2020
PGS.TS Ngô Văn Dưỡng (bìa phải) - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng và PGS.TS Đoàn Quang Vinh (bìa trái) - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, trao bằng tốt nghiệp cho 2 tân Tiến sĩ. PGS.TS Ngô Văn Dưỡng (bìa phải) - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng và PGS.TS Đoàn Quang Vinh (bìa trái) - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, trao bằng tốt nghiệp cho 2 tân Tiến sĩ.

Lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020, trường Đại học Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đã trao bằng cho 2 tân Tiến sĩ, 111 tân Thạc sĩ và gần 1.250 tân Kỹ sư, Kiến trúc Sư và Cử nhân.

Cũng trong đợt này, Trường công nhận tốt nghiệp cho 1 sinh viên liên thông; 2 sinh viên tốt nghiệp bằng thứ 2; 1 sinh viên tốt nghiệp chương trình 2; 2 sinh viên hệ cử tuyển; 1 sinh viên Lào và 12 sinh viên tốt nghiệp theo đặt hàng đào tạo cho Khu kinh tế Vũng Áng.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) cho biết, khóa 2015 là khóa đầu tiên nhà trường rút ngắn thời gian đào tạo từ 5 năm xuống còn 4,5 năm nhưng khối lượng học tập không đổi so với các khóa trước đây và có yêu cầu thêm chuẩn đầu ra về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin. Vì vậy, các sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ học tập lần này thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực rất lớn để hoàn thành khối lượng học tập đúng hạn.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa trao giấy khen cho 11 tân Thạc sĩ có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu. 

“Đây mới chỉ là dấu mốc của sự thành công bước đầu trong chặng đường khoa học, cái đích mà các anh chị còn phải tiếp tục phấn đấu là những đóng góp của mình cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn đang theo đuổi với những công trình nghiên cứu và những sản phẩm có giá trị”, PGS.TS Đoàn Quang Vinh nói. 

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa đã khen thưởng cho 11 tân Thạc sĩ; 13 tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Hoàng Vinh

Bình luận của bạn đọc