Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 24/1/2015 07:07

Triển lãm Giáo dục và Định hướng nghề nghiệp 2015

GD&TĐ - Triển lãm Giáo dục và Định hướng nghề nghiệp 2015 do Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam; Liên hiệp tư vấn du học Việt Nam; Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội (5, 6/3/2015) và TPHCM (8, 9/3/2015).

Đây là sự kiện lớn và lần đầu tiên của ngành Giáo dục mang ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng. Những hoạt động triển lãm kết nối với các cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục, các trường ĐH, CĐ, dạy nghề trong và ngoài nước, các sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, các tổ chức giáo dục, các đơn vị tuyển sinh, tuyển dụng, các công ty thiết bị trường học...

Triển lãm là nơi gặp gỡ của hàng nghìn HSSV, các nhà quản lý giáo dục, giáo viên, giáo viên nước ngoài; là nơi trao đổi, hợp tác của hàng trăm tổ chức giáo dục, các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế. 

Thông qua hoạt động triển lãm và các diễn đàn giáo dục bên lề, triển lãm giáo dục và định hướng nghề nghiệp 2015, Ban tổ chức mong muốn đây là những hoạt động thường niên của ngành Giáo dục Việt Nam và các ngành liên quan với mục tiêu mang lại những ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng.               

Đ.Hạnh