Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 6/10/2017 16:42

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ tại Huế

Đông đảo bạn trẻ xứ Huế đến tham dự ngày hội Triển lãm giáo dục Hoa kỳĐông đảo bạn trẻ xứ Huế đến tham dự ngày hội Triển lãm giáo dục Hoa kỳ

GD&TĐ - Sáng 6/10 Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM phối hợp với ĐH Huế tổ chức Triển lãm giáo dục Hoa kỳ (EducationUSA). Đông đảo học sinh, sinh viên Huế đã đến tham dự

Với sự tham dự của đại diện hơn 30 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ, triển lãm đã giới thiệu những lựa chọn đa dạng và nhiều cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Chuỗi triển lãm năm nay còn bao gồm chương trình đố vui về các trường Đại học Cao đẳng Hoa Kỳ, giới thiệu các nguồn tài liệu học tiếng Anh cho người tham dự.

Triển lãm giáo dục Hoa kỳ (EducationUSA) được tổ chức nhằm mang lại lợi ích cho học sinh, phụ huynh và các đối tượng khác quan tâm đến các cơ hội học tập tại Hoa Kỳ bằng cách: Tạo cơ hội cho khách tham quan gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường cao đẳng được kiểm định của Hoa Kỳ; Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho khách tham quan có được những lời khuyên và hướng dẫn về thủ tục xin visa trực tiếp từ Viên chức Lãnh sự.

Để nhập học vào các trường học Mỹ, học sinh phải chuẩn bị không ít các giấy tờ, hồ sơ cũng như các thủ tục bắt buộc. Không ít các trường hợp không hay xảy ra khi thiếu sót các giấy tờ cần thiết gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí đó còn là lý do khiến cho học sinh không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học).

Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời, đảm bảo cho học sinh một suất nhập học tại ngôi trường mơ ước.

Minh Ngọc

Tin tiêu điểm