Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 27/7/2014 13:25

Trên 130 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi

Trên 130 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi

Nhiều trường cũng công bố thủ khoa kỳ thi tuyển sinh này. Đại học Kinh tế TP HCM có 6 đồng thủ khoa của trường là 6 thí sinh với tổng số điểm 27,5

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM vừa công bố điểm thi. Trước đó các trường ĐH Tôn Đức Thắng ,Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TPHCM) cũng đã công bố điểm thi. Như vậy, tính đến thời điểm này có trên 130 trường chính thức công bố điểm thi cho thí sinh.

Nhiều trường như ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, CĐ Sư phạm Kon Tum, Đại học Xây dựng, ĐH Kiểm sát Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Học viện Ngân hàng… cũng lần lượt công bố điểm thi.

Điểm chuẩn trúng tuyển Khóa 40 (năm 2014) - Đại học chính quy của trường Đại học Kinh tế TP.HCM dự kiến là 21 điểm cho khối A và khối A1.

Nhiều trường cũng công bố thủ khoa kỳ thi tuyển sinh này. Đại học Kinh tế TP HCM có 6 đồng thủ khoa của trường là 6 thí sinh với tổng số điểm 27,5; Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có ba thủ khoa cùng đạt 29 điểm (đều làm tròn từ 28,75 điểm); Thủ khoa của Học viện Bưu chính viễn thông đạt là 27 điểm; Đại học Y Hà Nội có 62 điểm 10 ở cả 3 môn Toán, Hóa, Sinh…

Theo VOV

Tin tiêu điểm