Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 15/9/2017 16:54

TPHCM: Ra mắt Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA

Quang cảnh buổi công bố ra mắt

Quang cảnh buổi công bố ra mắt

GD&TĐ - Sáng 15/9, Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA đã long trọng tổ chức công bố ra mắt “Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA chi nhánh TPHCM”.

Ông Hoàng Tuấn Anh - Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành IBA Việt Nam phát biểu giới thiệu tại buổi lễ: IBA được thành lập năm 1999 tại London, Vương Quốc Anh hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, ....

Năm 2010 Ban lãnh đạo IBA đã ra Quyết định cho ra đời Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA tại Việt Nam trên cơ sở tiếp nối các lĩnh vực của Viện IBA tại London

Gần 7 năm xây dựng và trưởng thành IBA đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình cả về chất và lượng. Góp phần thay đổi một góc nhìn của người Việt Nam trong việc học Ngoại ngữ và du học cao đẳng nghề, du học Đại học tại các nước thuộc liên minh Châu Âu.

Hàng năm IBA cung cấp cho thị trường Đức gần 100 học viên, liên tục đào tạo các khóa học tiếng Anh, Đức và tổ chức thi cấp bằng chứng chỉ Châu Âu cho các thi sinh trên cả nước có nguyện vọng.

Điều đó đã được minh chứng tính đến 8/2017 đã 620 học viên của IBA đang học tập và làm việc lâu dài tại CHLB Đức. 205 học viên đã ra trường và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn CHLB Đức với mức lương từ 55 triệu VNĐ đến 72 triệu VNĐ/tháng theo khung giờ làm (7 giờ 30 phút/ngày) và được vấp visa định cư không thời hạn.

Hơn 800 thi sinh đã tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ Châu Âu; hơn 30 Giáo viên ngoại ngữ đã được Hội đồng kháo thí Châu Âu đào tạo và cấp chứng chỉ.

Phương châm hoạt động của IBA là chuẩn hóa hệ thống đào tạo, văn bằng theo chuẩn Đức, do đó các học viên dễ dàng tham gia thị trường chất lượng cao sau khi tốt nghiệp. Nếu một học viên có bằng nghề chất lượng cao, được quốc tế công nhận và có trình độ ngoại ngữ khá thì học viên đó khẳng định là một công dân quốc tế mà thị trường phát triển cao mong muốn.

Chính vì lý do đó IBA chọn hệ thống đào tạo và cấp bằng nghề của Đức, một quốc gia có nền Giáo dục tiên tiến, nổi tiếng về sự nghiêm túc trong đào tạo, cũng như làm việc.

Song song đó IBA cũng chọn hệ thống khảo thí Châu Âu ECL do EU phát triển để đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Anh, Đức, Pháp là ba ngôn ngữ phổ biến bậc nhất Châu Âu...

Những thành công của IBA trong nước và Quốc tế trong những năm qua đã minh chứng cho con đường phát triển giáo dục mà IBA đã chọn là đúng và là ngành nghề xã hội đang hướng đến.

Được biết, IBA hiện có trụ sở chính ở Hải Phòng và chi nhánh tại Hà Nội, chi nhánh TPHCM sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2017. Dự kiến đến năm 2019, IBA sẽ phủ sóng tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Mọi thông tin về IBA xin liên hệ web: www.iba.edu.vn

Tiến Vượng