Giáo dục

TP.HCM: Giáo viên được nhận 1,5 triệu đồng quà Tết Canh Tý 2020

TIẾN VƯỢNG - 10:16 18/01/2020
Giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM tham gia gói bánh chưng tại Hội trại Xuân năm 2020 do trường tổ chức. (Ảnh: GVCC) Giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM tham gia gói bánh chưng tại Hội trại Xuân năm 2020 do trường tổ chức. (Ảnh: GVCC)

Ngày 17/1, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố mức chi quà Tết Canh Tý 2020 cho giáo viên, công nhân viên tại các trường công lập trực thuộc.

Theo đó, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị các đơn vị sớm triển khai và thực hiện việc chi quà tết cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các trường trực thuộc Sở với mức chi 1,5 triệu đồng/người.

Trong văn bản của Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM Lê Hoài Nam ký ban hành có hướng dẫn, ngân sách thành phố bổ sung dự toán kinh phí cho các đơn vị để  chi quà tết cho người lao động. Để kịp thời thực hiện, đề nghị các đơn vị tạm ứng từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2020 hoặc từ nguồn khác của đơn vị.

Đối với các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên thì tự cân đối để chi quà tết cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

Tiến Vượng

Bình luận của bạn đọc