Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 11/6/2015 06:13

Toàn cảnh thông tin thi THPT quốc gia cụm thi Trường ĐH An Giang

Toàn cảnh thông tin thi THPT quốc gia cụm thi Trường ĐH An Giang

GD&TĐ - Trường ĐH An Giang vừa công bố danh sách các điểm thi THPT quốc gia tại tỉnh An Giang.

Tại mỗi điểm thi, Trường ĐH An Giang cung cấp các thông tin chi tiết về: Địa chỉ điểm thi; sơ đồ phòng thi; sơ đồ đường đi đến điểm thi; tên, địa chỉ và sơ đồ đến các nhà trọ, khách sạn, quán ăn gần điểm thi; hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở, quán ăn gần các điểm thi.

Xem cụ thể các thông tin trên TẠI ĐÂY

Năm 2015, Trường ĐH An Giang được phân công chủ trì tổ chức kỳ thi THPT quốc gia dành cho thí sinh 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang.

Phối hợp tổ chức cùng nhà trường có Sở GD&ĐT An Giang, Sở GD&ĐT Kiên Giang và Trường ĐH Luật TPHCM.

Theo thầy Đặng Hữu Liêm – Quyền Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Trường ĐH An Giang, Trường đã tiếp nhận 20.430 hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi.

Ngoài 3 điểm thi tại trường còn có 21 điểm thi tại các trường THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn TP Long Xuyên và huyện Thoại Sơn.

Đến thời điểm hiện tại, việc khảo sát cơ sở vật chất các điểm thi, phân công nhiệm vụ cho các lực lượng tham gia kỳ thi đã được chuẩn bị. 400 sinh viên tình nguyện được huy động sẵn sàng làm công tác tiếp sức mùa thi.

Ngoài ra, nhiều tổ chức, cá nhân đã cam kết hỗ trợ miễn phí chỗ ăn ở và đưa đón thí sinh. Đặc biệt, thành đội Long Xuyên và Trung đoàn 892 sẽ sắp xếp doanh trại cho thí sinh vào ở trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

Lập Phương