Giáo dục

Tìm ra hai đại sứ sinh viên Adelaide lần 2

ANH TÚ - 23:35 07/03/2018
ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia cùng hai sinh viên thắng giải ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia cùng hai sinh viên thắng giải

Hai sinh viên này sẽ ghé thăm Adelaide trải nghiệm học tập một tháng bao gồm khóa học tiếng Anh và tham gia các hoạt động du lịch tại đây.

Tiếp nối thành công của những ý tưởng trước đó, cuộc thi được triển khai tháng 8/2017 nhằm nâng cao nhận thức về thành phố Adelaide, điểm đến học tập hàng đầu tại Úc cho sinh viên Việt Nam.

Chiến dịch được quảng bá trực tiếp cho các trường đại học, cao đẳng, trường trung học học qua kênh trực tuyến và trên các phương tiện truyền thông xã hội, đạt được hơn 28 triệu lượt xem và 1100 sinh viên đăng ký làm đại sứ sinh viên.

Ông Phạm Ngọc Thanh- Phó giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM cùng hai sinh viên đạt giải

Trong buổi trao giải tại TPHCM tối 06/3, ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia cho biết: “Mục đích của cuộc thi là giúp mọi người hiểu Adelaide là một địa điểm học tập tốt. Tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện ở Adelaide chính là đặt sinh viên quốc tế lên hàng đầu – đem dến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tập trung chăm lo cho sức khỏe và sự an toàn của các bạn và chuẩn bị tốt nhất cho sự nhiệp tương lai của các bạn.

Hiện nay, mỗi năm Adelaide chào đón hơn 1.700 học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam, các bạn đã chọn Adelaide là nơi tiếp bước con đường học vấn của mình. Và con số này đang tăng lên mỗi năm”.

Được biết, cuộc thi áp dụng với tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên bao gồm học sinh trung học, sinh viên học nghề và sinh viên đại học.

Thí sinh đăng ký cần nộp một bản copy về sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh và một bài viết (cũng bằng tiếng Anh) nêu lý do tại sao bạn nên được chọn làm đại sứ Adelaide.

Giải thưởng cho người chiến thắng là: Vé máy bay khứ hồi đến Adelaide, Sinh viên có địa điểm lưu trú trong 4 tuần, sinh viên được trải nghiệm một khóa học tiếng Anh trong 4 tuần.

Sinh viên sẽ được hỗ trợ kinh phí 1000 Đô la Úc. Và đặc biệt là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ở Adelaide với tư cách là một sinh viên

Hiện nay, hơn 34.500 sinh viên quốc tế đến Adelaide học tập mỗi năm. Đây là thủ phủ của bang Nam Úc nơi được kết nối với các quốc gia châu Á qua những chuyến bay thẳng bao gồm Hong Kong, Malaysia, Singapore và chỉ mất 1 giờ đồng hồ bay để đến Melbourne

Anh Tú

Bình luận của bạn đọc