Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 25/6/2018 15:47

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ kiểm tra các điểm thi tại Bình Thuận

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ kiểm tra công tác tổ chức thi tại trường THPT Nguyễn Văn Linh

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ kiểm tra công tác tổ chức thi tại trường THPT Nguyễn Văn Linh

GD&TĐ - Chiều 25/6, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT tiếp tục đi kiểm tra công tác tổ chức thi THPT Quốc gia 2018 tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Văn Linh, Thứ trưởng đánh giá cao tinh thần làm việc, công tác tổ chức chuyên nghiệp của cán bộ coi thi tại đây khi mọi vị trí của cán bộ coi thi, giám thị, thanh tra đều được đảm bảo đúng quy định.

Báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, trưởng điểm thi cho biết: điểm thi có 259 học sinh với 11 phòng và gần 30 cán bộ, giám thị, an ninh. Do đó, công tác quản lý, coi thi được thực hiện tuyệt đối nghiêm túc, đúng quy chế. Tại điểm thi này có 38 học sinh nhà xa nên đã được trường bố trí suất ăn và chỗ nghỉ trưa ngay tại trường để các em yên tâm dự thi.

Ghi nhận những nỗ lực của địa phương và của đội ngũ thầy cô giáo khi đã dốc sức, dốc lòng vì học sinh của mình, Thứ trưởng cho biết quan điểm của Bộ GD&ĐT là tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Khó khăn, vất vả thầy cô giáo sẽ là người đưa vai chia sẻ cho các em. Vì vậy, với những hoạt động chăm lo học sinh, quan tâm đến các em trên mọi khía cạnh, Thứ trưởng tin kỳ thi sẽ nhận được sự đánh giá, đồng thuận cao từ phụ huynh, xã hội.

Anh Tú

Tin tiêu điểm