Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 24/6/2018 17:36

Thí sinh các xã ở Văn Bàn (Lào Cai) có mặt ở khu vực thi trước khi xảy ra mưa lũ

Mưa lớn gây ngập úng, ách tắc giao thông ở huyện vùng cao Văn bàn (Lào Cai)Mưa lớn gây ngập úng, ách tắc giao thông ở huyện vùng cao Văn bàn (Lào Cai)

GD&TĐ - Vào lúc 16 giờ chiều nay (24/6), ông Nguyễn Mạnh Thắng- Trưởng phòng GDĐT huyện Văn Bàn (Lào Cai) thông tin, tại huyện này đang có mưa lớn, bị ngập úng nhiều nhà dân và sạt lở đất, gây ách tắc quốc lộ 279.

Điều đáng mừng là mưa lũ đã không gây ảnh hưởng lớn đến việc thí sinh ở các xã tập kết về hai điểm thi tại thị trấn Khánh Yên.

Được biết Văn Bàn có 796 thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia 2018. Đến 16 giờ hôm nay, đã có 791 thí sinh tập kết tại các nhà nghỉ, nhà trọ, nhà người thân ở thị trấn Khánh Yên để ngày mai bước vào kỳ thi. Năm thí sinh còn lại, có một em bị ốm và 4 em khác tuy không có mặt tại điểm thi chiều nay, nhưng đã có mặt ở khu vực thị trấn để sẵn sàng cho buổi thi đầu tiên diễn ra vào sáng mai.

Riêng cụm xã Võ Lao bị ngập úng nặng tại ngầm tràn, tuy nhiên 227 thí sinh tại đây đã di chuyển tập kết tại thị trấn Khánh Yên từ trước khi xảy ra mưa lũ, bảo đảm đủ sĩ số và an toàn, sẵn sàng cho kỳ thi.

Quốc Dũng

Tin tiêu điểm