Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 6/7/2017 06:19

Thanh Hóa: Hoàn thành chấm thi THPT quốc gia

Thí sinh Thanh Hóa dự thi THPT quốc gia năm 2017. Ảnh: Nguyễn QuỳnhThí sinh Thanh Hóa dự thi THPT quốc gia năm 2017. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

GD&TĐ - Chiều ngày 5/7, ông Dương Đình Hoán – Quyền trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hóa cho biết: Thanh Hóa đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia 2017 và gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT.

Theo đó, tại Thanh Hóa, công tác chấm thi môn tự luận được hoàn thành từ ngày 4/7, còn môn trắc nghiệm vừa được hoàn tất và đã gửi dữ liệu ra Bộ GD&ĐT để rà soát. Sau khi Bộ GD&ĐT kiểm tra, nếu không có sai sót sẽ đưa thông tin kết quả thi lên địa chỉ tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT và của từng địa phương. Muộn nhất đến ngày 7/7, các thí sinh sẽ xem được điểm trên trang địa chỉ tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Thanh Hóa.Cụ thể: Địa chỉ truy cập xem điểm thi được Sở GD&ĐT Thanh Hóa công bố là: http://220.231.105.70:8081/

Ông Dương Đình Hoán cũng cho biết thêm: Sau khi hoàn thành công tác chấm thi, Ban chấm thi gửi dữ liệu ra Bộ GD&ĐT, đồng thời niêm phong kết quả thi lưu tại Sở nên hiện chưa thể nhận xét, đánh giá chung về điểm thi của các thí sinh.

Được biết, đến thời điểm này, cơ sở hạ tầng, máy móc, trang web, đường truyền đã chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ cho công tác công bố điểm thi của Bộ GD&ĐT, tránh trường hợp nghẽn mạng ảnh hưởng đến việc tra cứu điểm thi của thí sinh.

Nguyễn Quỳnh