Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 5/7/2017 16:42

Thái Bình: Thông báo sau kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Thí sinh thi THPT Quốc gia 2017Thí sinh thi THPT Quốc gia 2017

GD&TĐ - Sau khi thi, Sở GD&ĐT đã nhận được nhiều yêu cầu sửa dữ liệu của các điểm tiếp nhận, Sở GD&ĐT thông báo như sau:

Thứ nhất: Về việc sửa thông tin cá nhân thí sinh, thông tin xét tốt nghiệp:

Sở GD&ĐT đã sửa toàn bộ thông tin cá nhân và thông tin xét tốt nghiệp của thí sinh theo đề nghị của các đơn vị. Các đơn vị thực hiện ngay việc rà soát lại dữ liệu, nhất là đối với những thí sinh đã đề nghị sửa bằng cách đăng nhập vào hệ thống quản lí thí quốc gia, nếu thời điểm hiện tại thông tin của thí sinh vẫn sai (chưa được sửa chữa) thì phải thông báo ngay về Sở GD&ĐT, thời gian báo cáo chậm nhất đến 17h ngày 6/7/2017. Nếu quá thời hạn trên không nhận được báo cáo, Sở GD&ĐT sẽ hiểu là thông tin của đơn vị đã hoàn toàn chính xác và không thể sửa chữa được nữa.

Thứ hai: Về việc sửa ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng (xét tuyển ĐH, CĐ):

Từ ngày 15/7 đến ngày 23/7, hệ thống quản lí thi quốc gia sẽ mở để các điểm tiếp nhận sửa ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng cho thí sinh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (thực hiện cùng với thời điểm điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh), trên Phiếu đã có mục để thí sinh điền thông tin thay đổi.

Lưu ý:

- Hướng dẫn thí sinh khai vào Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT cùng các minh chứng (giấy tờ chứng minh liên quan).

- Thực hiện việc điều chỉnh trên hệ thống và chịu trách nhiệm về sự thay đổi đó.

Minh Phong