Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 11/3/2017 22:40

STU tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2017

GD&TĐ - Ngày 11/3, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh năm 2017. Đây là ngày hội tư vấn thường niên của nhà trường.

Thành phần Ban Tư vấn có đại diện các đơn vị đào tạo của trường; Thạc sỹ. Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc TT Dự báo nguồn nhân lực và Thị trường Lao động TP. HCM; Thạc sỹ Phùng Quán – Trưởng phòng Thông tin Truyền thông – ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM; Thạc sỹ Nguyễn Thị Trang Nhung – Chuyên gia tâm lý.

Ngày hội thu hút hơn 1.500 học sinh và 20 giáo viên của 10 trường THPT ở địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… tham dự.

Sự kiện đã góp phần cung cấp những thông tin mới nhất về công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng 2017; Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho các em học sinh; đồng thời giải đáp cho các em học sinh những thắc mắc về thị trường lao động, dự báo việc làm trong thời gian tới; chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho việc ôn tập và làm bài thi THPT Quốc gia 2017j; giúp học sinh tìm hiểu, tiếp cận và tham quan môi trường học tập tại một trường ĐH thực tế…

Nhân dịp này, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn trao nhiều suất quà và học bổng “STU - Chắp cánh ước mơ” cho những học sinh có thành tích học tập cao của các trường THPT tham gia chương trình.

Tiến Vượng