Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 16/11/2017 15:36

Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội:

Sôi nổi thi đấu thể thao mừng ngày 20/11

Giải bóng chuyền sinh viên diễn ra sôi động, tạo khí thế sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắtGiải bóng chuyền sinh viên diễn ra sôi động, tạo khí thế sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

GD&TĐ - Thiết thực hướng tới Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thi đấu thể thao thu hút thầy trò tham gia làm cho “Tháng tri ân” các Nhà giáo thêm phần ý nghĩa.

Một trong các hoạt động tiêu biểu vừa được tổ chức vào chiều ngày 15/11 là giải kéo co thu hút đông đảo thầy và trò theo dõi, hưởng ứng và tham gia.

Cùng ngày cũng diễn ra giải giao lưu bóng đá sinh viên giữa 4 khóa: K47, K48, K48 và K50; Giải Bóng chuyền mini công đoàn; giải bóng đá cán bộ các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017. Trước đó giải bóng chuyền sinh viên cũng đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Đây là những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao đời sống tinh thần của sinh viên, tăng cường rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện tốt lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải kéo co thu hút đông đảo thầy và trò theo dõi, hưởng ứng và tham gia.

TS. Nguyễn Duy Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cho biết: 35 năm qua kể từ khi ngày 20/11 được chọn là ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã cụ thể hóa các hoạt động ngày lễ này bằng nhiều phong trào cụ thể, thiết thực đã thực sự trở thành ngày hội của toàn trường và được tổ chức kỷ niệm trọng thể mỗi năm, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Giải bóng đá nữ là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao đời sống tinh thần của sinh viên.

Năm nay, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Nhà trường đã sớm có kế hoạch triển khai nên các hoạt động, phong trào thi đua được tổ chức rất sôi nổi, thông qua việc đẩy mạnh phong trào, góp phần tuyên truyền trong cán bộ, giảng viên, sinh viên nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của nhà giáo, nghề dạy học và công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay….

Càng đến gần ngày truyền thống tôn vinh những người làm công tác giáo dục, không khí thi đua của toàn trường càng đi vào chiều sâu, trở thành dịp bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

Minh Tư