Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 30/1/2015 15:00

Sở GD&ĐT Ninh Thuận: Chỉ quy định thống nhất ngày học sau Tết

Sở GD&ĐT Ninh Thuận: Chỉ quy định thống nhất ngày học sau Tết

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Ninh Thuận vừa có văn bản gửi Trưởng phòng GD&ĐT và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở về việc tổ chức đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015.

Trong đó quy định: Thời gian nghỉ Tết do thủ trưởng các đơn vị chủ động sắp xếp, bố trí sao cho phù hợp, thuận lợi, không bị ảnh hưởng tới hoạt động giảng dạy và các nề nếp hoạt động của nhà trường.

Ngàv học sau Tết thống nhất vào 2/3/2015 (12 tháng Giêng năm Ất Mùi).

Sở yêu cầu các đơn vị trước và sau Tết cần tăng cường quán lý chặt chẽ giờ giấc, nền nếp; không để không khí Tết làm ảnh hưởng tới các nề nếp sinh hoạt của nhà trường.

Đồng thời, có kế hoạch phát động đẩy mạnh thi đua giảng dạy học tập đạt hiệu quả trong toàn Việc tố chức đón Tết được lưu ý đảm bảo thực sự vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, gắn kết với các hoạt động sinh hoạt chủ điểm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam;

Tăng cường thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí gắn với các hoạt động thi đua yêu nước, mừng Đảng, mừng Xuân và giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.

Lập Phương