Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 5/4/2018 11:30

Sở GD&ĐT Hải Phòng: Nhanh chóng xử lý nghiêm vụ việc tại Trường tiểu học An Đồng

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng – cho biết: ngay sau khi nắm thông tin sự việc, Sở GD&ĐT đã kịp thời tham mưu cho lãnh đạo thành phố; ngay trong sáng nay, lãnh đạo thành phố đã họp cùng sở ngành liên quan và UBND huyện An Dương về sự việc tại Trường tiểu học An Đồng.

Theo đó, lãnh đạo thành phố giao UBND huyện An Dương kiểm tra, rà soát, xử lý nghiêm minh theo đúng với quy định và thông báo rộng rãi về kết quả xử lý.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Phòng cùng 4 trưởng các cơ quan, đơn vị của Sở đã cùng với UBND huyện An Dương xuống làm việc với Trường tiểu học An Đồng. UBDN huyện theo phân cấp sẽ xử lý nghiêm minh vụ việc.

Cũng trong sáng nay, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) đã gửi văn bản tới Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng yêu cầu chỉ đạo kiểm điểm, có hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên và báo cáo tình hình, sự việc, kết quả xử lý về Bộ trước 11h ngày 6/4/2018.

Trước đó, Trường tiểu học An Đồng (An Dương, Hải Phòng) đã có văn bản gửi UBND huyện An Dương, phòng GD&ĐT huyện An Dương báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo về việc xử lý vi phạm liên quan đến việc giáo viên phạt học sinh súc miệng bằng nước vắt từ giẻ lau bảng. Trong đó có đề xuất xem xét chấm dứt hợp đồng đối với cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương.

Hiếu Nguyễn