Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 1/10/2014 11:07

Sinh viên Trường ĐH Anh quốc Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên Trường ĐH Anh quốc Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Chiều 30/9, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tổ chức lễ trao bằng cho khóa sinh viên đầu tiên theo học chương trình quốc tế của Đại học London tại BUV tốt nghiệp. Trong 2 năm học liên tiếp, nhà trường đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 100% với 35% đạt kết quả tốt nghiệp Hạng ưu Quốc tế.
Dự buổi lễ có ông Giles Lever – Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam; ông Paul Byrne – Phó trưởng khoa Kinh tế - Pháp luật và giáo dục của Đại học Staffordshire, cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức đối tác, bà Bùi Thị Minh Nga – Trưởng phòng quản lý giáo dục có yếu tố nước ngoài (Sở GD&ĐT TP Hà Nội), Ban giám hiệu các trường THPT trên đại bàn Hà Nội, và các bậc phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Giles Lever chúc mừng những thành công chung của Trường Đại học Anh quốc Việt Nam, cũng như của các sinh viên. 

Đây là những sinh viên tiêu biểu có những thành tích tốt trong học tập và những phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt 4 năm qua. Các em rồi đây sẽ là những chủ nhân tương lai, những nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau và sẽ làm giàu cho quê hương đất nước.

Được biết, nhiều sinh viên Trường ĐH Anh quốc Việt Nam khi còn là sinh viên đã nhận được học bổng của các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện, có sinh viên đã theo học các chương trình cao hơn tại Pháp, London… Không ít sinh viên trong thời gian thực tập cũng đã nhận được lời mời của các công ty lớn, mức lương hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài.

Tại buổi lễ, các tân cử nhân đã được nhận bằng của Trường Đại học Staffordshire và Trường Đại học London.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm