Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 19/1/2018 15:24

“Sinh viên là người có cơ hội nhất trong thế giới số”

Chủ tịch Tập đoàn FPT đã tiếp thêm "ngọn lửa tiên phong" cho sinh viên ĐH FPT trong Đại lễ FPT 30 năm tiên phong tại TPHCMChủ tịch Tập đoàn FPT đã tiếp thêm "ngọn lửa tiên phong" cho sinh viên ĐH FPT trong Đại lễ FPT 30 năm tiên phong tại TPHCM

GD&TĐ - Đó là chia sẻ của PGS.TS Trương Gia Bình gửi đến sinh viên ĐH FPT trong “Lễ phát động Đại lễ 30 năm FPT tiên phong” diễn ra qua tại Tòa nhà Innovation, Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TPHCM.

Tại lễ phát động, ông Trương Gia Bình đã cổ vũ tinh thần của cán bộ và sinh viên ĐH FPT bằng những khẩu hiệu khích lệ cũng như khẳng định lại những giá trị vượt trội mà ĐH FPT vẫn đang thực hiện đến ngày hôm nay, đó là “tiên phong tiếng Nhật” khi là trường đại học dạy tiếng Nhật lớn nhất thế giới ngoài nước Nhật.

“Tiên phong giáo trình” khi sử dụng nguyên bản những giáo trình đại học tốt nhất từ các nước, “tiên phong Vovinam” khi đưa Việt Võ Đạo thành môn giáo dục thể chất duy nhất vì “bên cạnh khoẻ mạnh trí tuệ, chúng ta còn cần khoẻ về thể chất và tinh thần”. Hội tụ đủ những yếu tố tiên phong, sinh viên ra trường sẽ có đủ nền tảng để bắt kịp bước phát triển của kỷ nguyên số.

Sinh viên ĐH FPT biểu diễn võ Vovinam
Sinh viên CLB Vovinam ĐH FPT cũng đã dành một tuần để tập luyện phần trình diễn dành tặng ông Trương Gia Bình, thể hiện tinh thần mạnh mẽ và quyết liệt của “võ đường Vovinam lớn nhất”- cách ví von dí dỏm của ông dành cho ĐH FPT.

Trước những phần biểu diễn võ thuật, nhảy flasmod… ấn tượng, ông Trương Gia Bình nhấn mạnh: “Điều khiến tôi ấn tượng tại điểm phát động này là sức trẻ và sự nhiệt huyết. Đến với sinh viên Đại học FPT là thấy sinh khí”.

Anh Tú