Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 14/10/2013 22:48

Ra mắt Chương trình Tuyển sinh đi liền tuyển dụng ngành CNTT Lần 2 -2013

Ra mắt Chương trình Tuyển sinh đi liền tuyển dụng ngành CNTT Lần 2 -2013

(GD&TĐ) - Ngày 12/10/2013, Trường CĐN CNTT iSpace đã công bố Chương trình tuyển sinh đi liền tuyển dụng lần 2 - 2013. Phát huy hiệu quả lần một diễn ra từ tháng 5/2013, Chương trình lần 2 này có mở rộng đối tượng và trình độ tay nghề theo đặt hàng đào tạo của doanh nghiệp.

(GD&TĐ) - Ngày 12/10, Trường CĐN CNTT iSpace đã công bố Chương trình tuyển sinh đi liền tuyển dụng lần 2 - 2013. Phát huy hiệu quả lần một diễn ra từ tháng 5/2013, Chương trình lần 2 này có mở rộng đối tượng và trình độ tay nghề theo đặt hàng đào tạo của doanh nghiệp. 

 Ông Nguyễn Hoàng Anh  -Hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác với Công ty NetVietOL

Theo đó đồng thời với tuyển sinh và đào tạo bậc cao đẳng sẽ mở rộng các khóa đào tạo ngắn hạn để trang bị chuyên môn đáp ứng được yêu cầu việc làm hiện hữu của các doanh nghiệp CNTT đối tác bảo trợ việc làm cho những học viên đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC; đồng thời iSpace sẽ đưa “Học kỳ trải nghiệm” với 500 giờ làm việc thực tế tại Xưởng thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kỹ sư đến từ các doanh nghiệp tuyển dụng.

Theo Hiệu trưởng Trường CĐN CNTT iSpace Nguyễn Hoàng Anh, việc thực hiện học kỳ trải nghiệm nhằm giải quyết hai yếu tố cho sinh viên: Một là, biết rõ về công việc sẽ làm; Hai là, được làm việc thử trong môi trường thực tế, được đánh giá của nhà tuyển dụng ngay trong học kỳ là đạt hay không đạt để đáp ứng việc làm mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, iSpace đã nhận một số dự án về thiết kế quảng cáo, marketing omline, thi công hệ thống mạng… để sinh viên tham gia đúng chuyên ngành học, và nhận được khoản thù lao 1,5 triệu đồng/ tháng.

Tại buổi công bố ra mắt chương trình, ngoài các đối tác đồng hành, iSpace cũng ký kết và giới thiệu một số đối tác chiến lược mới như: Triển khai chương trình chuẩn Anh ngữ TOEIC 350 - 400 và kỹ năng tin học văn phòng chuẩn quốc tế (MOS) với Công ty IIG Việt Nam, Cổng thông tin timviecnhanh.com, Trung tâm GTVL TP.HCM, Yes Center,…

Mô hình TSĐLTD của Trường CĐ Nghề CNTT iSpace (TP.HCM), có sự bảo trợ, hợp tác đồng hành và tài trợ của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, Hội Tin học TP.HCM, các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước, các tổ chức giáo dục quốc tế, các đơn vị giới thiệu việc làm.

V.T