Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 14/3/2018 15:39

Ra mắt Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại Đà Nẵng đi vào hoạt động đã tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại chuẩn Quốc tế đã được công nhận toàn cầu.Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại Đà Nẵng đi vào hoạt động đã tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại chuẩn Quốc tế đã được công nhận toàn cầu.

GD&TĐ - Ngày 14/3, đại diện truyền thông ĐH FPT cho biết, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng vừa chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018 (chiều ngày 13/3), với học bổng “Học kỳ 1000 đồng” trị giá gần 10 triệu đồng cùng chương trình học chuẩn Quốc tế, BTEC FPT Đà Nẵng.
Mục tiêu của BTEC FPT toàn quốc hiện nay là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Song song với 02 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, BTEC FPT Đà Nẵng kỳ vọng đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao với chương trình học ưu việt từ Anh Quốc.

BTEC FPT Đà Nẵng định hướng đào tạo 03 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa theo xu hướng bắt kịp sự phát triển của thời kỳ 4.0. Chương trình được đào tạo theo chuẩn Cao đẳng Quốc gia Anh - BTEC Higher National Diploma - kết hợp với thực tiễn nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp Quốc tế, đặc biệt là của chính Tập đoàn FPT sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cũng như có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.

Võ Hồng Tú Uyên (Lớp 12 – THPT Quế Sơn, Quảng Nam) và Nguyễn Thúy My (Lớp 12 – THPT Thái Phiên, Đà Nẵng) đã tới tìm hiểu chương trình học của BTEC FPT trong ngày hội tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Hiền, Đà Nẵng.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT toàn quốc vui mừng chia sẻ: “Việc BTEC FPT mở thêm cơ sở đặt tại thành phố Đà Nẵng là mục tiêu hàng đầu trong năm 2018 và chúng tôi đã thực hiện được. BTEC FPT mong muốn đào tạo thêm nhiều hơn nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như đưa đến gần hơn tới các em học sinh tại khu vực miền Trung một chương trình đào nghề Quốc tế bậc cao, đươc công nhận tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới”.

Ngay đầu năm 2018, những nữ sinh lớp 12 là hotgirl xinh đẹp và tài năng đang được cộng đồng mạng theo dõi như Võ Hồng Tú Uyên, Phạm Châu Hồng Vân, Nguyễn Thúy My đã đăng ký nhận học bổng từ BTEC FPT Đà Nẵng.

Sinh viên BTEC chỉ mất 6 học kỳ (tương đương 2 năm) để được cấp bằng BTEC HND có giá trị trên toàn cầu, tiết kiệm thời gian học tập, nhanh tốt nghiệp.

Với tấm bằng BTEC HND được cấp tại BTEC FPT Đà Nẵng, sinh viên có thể học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường uy tín như Đại học FPT, Đại học Kinh tế quốc dân, hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.

Thanh Hải