Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 2/4/2018 19:04

Phú Yên lưu ý đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Phú Yên hướng dẫn thực hiện đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018.

Trong đó lưu ý, Sở GD&ĐT tạo tài khoản và mật khẩu cho các đơn vị ĐKDT để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi.

Các trường phổ thông, các điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT chịu trách nhiệm hướng dẫn thí sinh điền vào Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển sinh ĐH, CĐ, trung cấp năm 2018 đầy đủ và đúng các thông tin;

Rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT để đảm bảo độ chính xác của các thông tin thí sinh điền vào Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT, đặc biệt là thông tin về diện ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên (nếu có); xem xét và quyết định điều kiện dự thi của thí sinh. Tuyệt đối không tiếp nhận hồ sơ không hợp lệ.

Các đơn vị ĐKDT chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho việc ĐKDT; tổ chức kiểm tra, kiểm tra chéo thông tin thí sinh ĐKDT, đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT, đặc biệt lưu ý các thông tin về diện ưu tiên, điểm khuyến khích trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Việc thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi sẽ diễn ra từ ngày 01/4/2018 đến ngày 20/4/2018. Sau ngày 20/4/2018, thí sinh không được thay đổi điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Lập Phương