Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 23/5/2015 20:39

Phu nhân Tổng thư ký LHQ thân thiện với học sinh trường Chu Văn An

Sự thân thiện, gần gũi với nụ cười luôn nở trên môi là cảm nhận của thầy trò trường THPT Chu Văn An về bà Ban Soon Taek.

Sáng nay (23/5), Phu nhân Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, bà Ban Soon Taek, đã đến thăm và giao lưu với thầy trò trường THPT Chu Văn An.

Sự thân thiện, gần gũi với nụ cười luôn nở trên môi là cảm nhận của thầy trò trường THPT Chu Văn An về bà Ban Soon Taek. Tại ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm này, bà Ban Soon Taek đã có những hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa như trò chuyện với đại diện Sở GD & ĐT thành phố Hà Nội về sự bình đẳng giới trong trường học, cụ thể là dự án “Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng”, tham gia một tiết học về vấn đề “bạo lực giới” trong trường học với các em học sinh.

Một số hình ảnh của Phu nhân Ban Soon Taek tại trường Chu Văn An:

Phu nhân luôn tươi cười rạng rỡ

Bà Ban Soon Taek lắng nghe các em học sinh trường THPT Chu Văn An giới thiệu về trường và vấn đề “bạo lực giới” tại trường học.Sự chăm chú của bà Ban Soon Taek khiến các em học sinh rất hào hứng!

“Tôi rất vui khi học sinh trường THPT Chu Văn An đã có nhận thức đúng về vấn đề bạo lực giới trong trường học và đã có những phản ứng, những hành vi phù hợp khi có bạo lực giới xảy ra” - Bà Ban Soon Taek nói.

Và tình cảm thầy, trò nhà trường dành tặng Phu nhân Tổng Thư ký LHQ

Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ với thầy trò trường Chu Văn An

Theo vov

Tin tiêu điểm