Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 10/7/2018 14:58

Phụ huynh hài lòng công tác tuyển sinh Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM

Giám thị kiểm tra số báo danh và chứng minh thư nhân dân của thí sinh trước phòng thiGiám thị kiểm tra số báo danh và chứng minh thư nhân dân của thí sinh trước phòng thi

GD&TĐ - Trong hai ngày 10, 11/7, Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP HCM tổ chức thi năng khiếu cho 1.720 thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh CĐ năm 2018 các ngành Giáo dục Mầm non; Giáo dục Đặc biệt; Sư phạm Mĩ thuật; Sư phạm Âm nhạc. Sư phạm Mần non.

Theo ThS. Võ Đình Vũ - Phó Phòng Đào tạo, Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM cho biết: Các thí sinh dự thi khối M sẽ tham gia phần thi năng khiếu: Hát và đọc, kể diễn cảm; Các thí sinh dự thi khối H sẽ tham gia phần thi năng khiếu: Hình họa và Trang trí, thi trong ngày hôm nay 10/7. Còn các thí sinh dự thi khối N sẽ tham gia phần thi năng khiếu: Nhạc cụ và Thanh nhạc, sẽ thi vào ngày mai 11/7.

Phụ huynh Nguyễn Đức Thắng ở huyện Tân Biên, Tây Ninh có con dự thi năng khiếu vào trường CĐ Sư Phạm Trung ương TPHCM chia sẻ: Từ ngày đưa con đến đăng ký thi và đến hôm nay đưa con đi dự thi là hơn nửa tháng, tôi thấy cách tiếp đón của các thầy, cô ở phòng giáo vụ, phòng đào tạo của trường rất vui vẻ, tận tình. 

Các thí sinh xem lại số báo danh và phòng thi 
 Thí sinh làm thủ tục trước bàn thư ký và bốc phiếu đề thi trước khi vào phòng thi
 Các thí sinh làm bài thi năng khiếu môn Vẽ mỹ thuật -Hình họa
Các thí sinh chuẩn bị thể hiện bài thi năng khiếu: Hát và đọc diễn cảm 
 Các sinh viên tình nguyện “tiếp sức mùa thi” của trường, tham gia hướng dẫn các thí sinh đến các phòng thi, giữ đồ dùng cho các thí sinh và phát nước uống cho người nhà thí sinh trong các ngày thi

Tiến Vượng

Tin tiêu điểm