Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 26/2/2018 15:35

Phố cổ Hà Nội - môi trường thuận lợi giao tiếp ngoại ngữ

Phố cổ Hà Nội - môi trường thuận lợi giao tiếp ngoại ngữ

GD&TĐ - Khu vực Hồ Gươm và phố cổ Hà Nội là nơi có nhiều khách du lịch nước ngoài. Đây là môi trường hiệu quả giúp các bạn nhỏ có thể thoải mái nói tiếng Anh với người nước ngoài.

Một số phụ huynh cùng với giáo viên đã bắt tay để thực hiện một hoạt động ngoại khoá thú vị mà hiệu quả để các con có thể thoải mái học nói tiếng Anh với người nước ngoài

Đều đặn mỗi buổi sáng thứ 7 hàng tuần, các em đều dành 2 giờ đi dạo quanh quanh Hồ Gươm và các phố cổ để gặp gỡ các khách du lịch nước ngoài. Thêm một cái Tết mỗi bạn nhỏ càng thêm nhiều hiểu biết.

Vì thế, buổi ngoại khoá đầu tiên của xuân mới, ai cũng hứng khởi mong muốn giới thiệu thật nhiều thông tin về Tết Việt tới khách du lịch. Bạn nào cũng tiến bộ rất nhiều so với ngày đầu gia nhập câu lạc bộ.

Bước đầu có thể nghe hiểu và trò chuyện, các em càng tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá ý nghĩa này. Chủ đề trò chuyện phong phú đã trau dồi cho các em nhiều tri thức bổ ích về ngôn ngữ, văn hoá. Bền bỉ đồng hành cùng con, phụ huynh là người dễ nhận thấy nhất các bước tiến của con mình.

 

Theo VTV

Tin tiêu điểm