Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 6/11/2017 22:00

Ông Chử Xuân Dũng được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội

GD&TĐ - Chiều 6/11, ông Nguyễn Đức Chung- Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng.
Quyết định số 7768/QĐ-UBND, bổ nhiệm ông Chử Xuân Dũng, sinh ngày 05/11/1973, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng ( người đứng giữa).

 Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng phát biểu: "Được tín nhiệm giữ cương vị Giám đốc Sở GD&ĐT là trọng trách và thách thức lớn với bản thân tôi và tôi tin rằng với sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của các đồng chí trong BGĐ Sở; sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Cơ quan sở; sự ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành và sự cố gắng, nỗ lực tiếp thu kinh nghiệm của thế hệ đi trước, chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, chủ động trong công tác, phát huy sức mạnh tập thể để giữ vững và nâng cao hơn nữa những kết quả mà ngành GD&ĐT đã đạt được".

PV