Giáo dục

Ninh Thuận: Công chức ngành giáo dục làm việc nghiêm túc ngày cận Tết

Ý THẢO - 17:21 22/01/2020
Phòng GD&ĐT TP.Phan Rang – Tháp Chàm triển khai những công việc cuối cùng để nghỉ Tết nguyên đán 2020.(Ảnh: Ý Thảo). Phòng GD&ĐT TP.Phan Rang – Tháp Chàm triển khai những công việc cuối cùng để nghỉ Tết nguyên đán 2020.(Ảnh: Ý Thảo).

Theo đó ghi nhận của PV báo GD&TĐ trong ngày 22/1 các cán bộ, nhận viên tại Phòng GD&ĐT TP.Phan Rang – Tháp Chàm tất bật kiểm kê, dọn dẹp văn phòng. Những công việc tồn đọng của năm cũ cũng được Phòng triển khai quyết liệt để hoàn thành trong hôm nay.

Ngoài ra, trong Tết nguyên đán 2020, Phòng GD&ĐT TP.Phan Rang – Tháp Chàm cũng sắp xếp lịch trực cho cán bộ 1 người/buổi và nhân viên bảo vệ 24/24 để đảm bảo công việc cũng như bảo vệ tài sản của cơ quan.

Việc trang trí Tết cũng được Phòng  GD&ĐT TP.Phan Rang – Tháp Chàm chuẩn bị trước đó. (Ảnh: Ý Thảo).

Trước đó, ông Nguyễn Huệ Khải, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ trên phải bố trí, sắp xếp các bộ phận trực cơ quan 24/24 (kể cả Thứ Bảy và Chủ nhật) để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân. 

Tất cả các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục đào tạo và nhà của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục treo cờ Tổ quốc từ ngày 23/01/2020 đến hết ngày 27/01/2020. Đối với cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục, đào tạo thực hiện treo khẩu hiệu theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT.

Ý Thảo

Bình luận của bạn đọc