Giáo dục
Tiêu điểm

Nhiều trường ĐH tại TP.HCM thông báo lùi lịch nghỉ học như học sinh phổ thông

ANH TÚ - 21:39 14/02/2020
Sinh viên ĐHQG TP.HCM chính thức được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 Sinh viên ĐHQG TP.HCM chính thức được nghỉ học đến hết tháng 2/2020

Lịch dời học lần này được nhiều trường thông báo dời lến tới 1-3 tuần

Theo đó, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM chính thức có thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020 mới quay trở lại học.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cũng quyết định cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 1/3 và bắt đầu đi học vào ngày 2/3 để phòng ngừa dịch Covid 2019.

Là đơn vị quyết tâm giữa lịch học của sinh viên quay lại giảng đường sau Tết vào ngày 17/2, tuy nhiên, ĐHQG TP.HCM tối 14/2 chính thức có thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học phòng tránh dịch bệnh Covid 2019, cũng như thực hiện chủ trương của UBND TP.HCM ĐHQG TP.HCM cho sinh viên các trường thành viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM có thông báo đến toàn thể sinh viên. Theo nhà trường, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM quyết định cho học viên, sinh viên toàn trường dời lịch học tập thêm 2 tuần đến hết ngày 1/3

Trước đó, sáng cùng ngày Trường ĐH Sư phạm TP.HCM và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng có thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 2/3 mới trở lại giảng đường.

Anh Tú

Bình luận của bạn đọc