Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 4/11/2017 07:56

NHG triển khai Hệ thống ERP Dynamics 365 On Cloud

Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Công ty TNHH Phần mềm FPT Software cùng nhau ký kết hợp tácĐại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Công ty TNHH Phần mềm FPT Software cùng nhau ký kết hợp tác

GD&TĐ -Sáng 3/11, tại TPHCM Công ty TNHH Phần mềm FPT Software và Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Hệ thống ERP Dynamics 365 On Cloud.

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn Tập đoàn.

Theo đó, Dự án được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1: Triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến 8 tháng (go- live trước ngày 30/06/2018). Giai đoạn 2: Triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự-Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018)

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud sẽ giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ Tập đoàn. Đồng thời, giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office trong tương lai.

Hai bên vui mừng với thỏa thuận hợp tác được thực hiện

Được biết, trong thời gian tới, NHG cũng sẽ tích hợp các giải pháp Front End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn Tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương- Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết:  “Vì đây là dự án CNTT trọng điểm nên gần 1 năm qua, Ban lãnh đạo NHG cùng với Ban dự án đã làm việc rất nghiêm túc để lựa chọn ra giải pháp phù hợp, và đối tác triển khai đủ năng lực.

Với giải pháp Microsoft Dynamics 365 On Cloud, cùng đối tác triển khai có nhiều năng lực là FPT Software, và trên hết là sự nỗ lực của nội bộ Nguyễn Hoàng Group, chúng tôi tin rằng dự án sẽ được triển khai thành công và đúng tiến độ.”

FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 18 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá.

FPT Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công…Công ty hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 450 khách hàng là các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu, trong đó có gần 50 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500.

Anh Tú