Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 25/1/2017 08:00

Nghiên cứu đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017

Nghiên cứu đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hòa Bình vừa có văn bản gửi các trường THPT, trường PT DTNT THCS&THPT Ngọc Sơn về việc nghiên cứu đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Tại văn bản này, Sở GD&ĐT yêu cầu hiệu trưởng các trường chỉ đạo các tổ, nhóm chuyên môn nghiên cứu kỹ các đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ GD&ĐT, phân tích kỹ từng câu xếp loại theo các cấp độ nhận thức, đánh giá mức độ đề thi để có kế hoạch ôn tập sát đối tượng, sát mục tiêu.

Các trường yêu cầu các tổ, nhóm chuyên môn nghiên cứu soạn các đề kiểm tra cho học sinh sát với đối tượng và sát với mức độ yêu cầu của các đề thi thử nghiệm.

Giáo viên cốt cán cấp tỉnh của các bộ môn có tham gia thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có trách nhiệm nghiên cứu, giải chi tiết các đề thi minh hoạ để chuẩn bị cho việc tập huấn ôn tập thi THPT Ọuốc gia năm 2017. Lời giải chi tiết gửi chậm nhất là ngày 16/2/2017.

Sở GD&ĐT cũng cho biết sẽ tổ chức tập huấn công tác ra đề thi và ôn tập thi THPT quốc gia năm 2017 và lịch cụ thế sẽ thông báo sau.

Lập Phương

Tin tiêu điểm