Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 14/8/2017 10:38

Ngày hội nghề nghiệp Trường ĐH Mở TPHCM

Rất đông sinh viên đã tham gia, tìm kiếm cơ hội việc làm tại ngày hội Rất đông sinh viên đã tham gia, tìm kiếm cơ hội việc làm tại ngày hội

GD&TĐ -Ngày 12/8, tại cơ sở 2, đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp Trường Đại học Mở TPHCM đã tổ chức ngày hội nghề nghiệp năm 2017.  63 Doanh nghiệp cùng hơn 2.000 sinh viên đã tham dự ngày hội. 

Được biết, Ngày hội nghề nghiệp năm 2017 được tổ chức trong suốt tháng 07/2017 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng. Từ đầu tháng 7 năm 2017, chuỗi các hội thảo hướng nghiệp “Cơ hội việc làm, sự chuẩn bị để làm việc sau tốt nghiệp” đã được các Khoa tổ chức.

Với 19 hội thảo đã được tổ chức cùng sự kết nối khách mời là các chuyên gia nổi tiếng, doanh nghiệp lớn trên thị trường và các cựu sinh viên thành đạt…đã giúp sinh viên tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc….

 Một Doanh nghiệp đang phỏng vấn ứng viên tại ngày hội

Ngày hội nghề nghiệp Trường ĐH Mở TPHCM là một hoạt động thường niên, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường nguồn nhân lực, đồng thời xây dựng, thiết lập mối quan hệ, hợp tác lâu dài cùng có lợi và phục vụ cộng đồng với Trường Đại học Mở TPHCM.

Thông qua ngày hội, sinh viên sẽ nắm bắt những vị trí làm việc phù hợp với ngành học, những yêu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên, tạo môi trường để nhà tuyển dụng tiếp cận với sinh viên các ngành do nhà trường đào tạo.

Đặc biệt, qua ngày hội các nhà tuyển sụng sẽ giúp nhà trường có được những thông tin phản hồi từ phía sinh viên và các đơn vị sử dụng lao động, làm cơ sở cho việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Anh Tú