Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 19/7/2018 09:40

Ngày hội đăng ký xét tuyển học bạ THPT và làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Phụ huynh và học sinh đến Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nộp hồ sơ xét tuyển và nhập họcPhụ huynh và học sinh đến Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học

GD&TĐ - Trong hai ngày đầu tiên của ngày hội đăng ký xét tuyển học bạ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có gần 1.000 lượt thí sinh đến đăng ký xét tuyển học bạ và tân sinh viên trúng tuyển trong đợt 1 đến làm thủ tục nhập học chính thức.

Tại ngày hội, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được tư vấn về cách thức làm hồ sơ xét tuyển học bạ, có cơ hội tìm hiểu sâu về  33 ngành đào tạo đại học thuộc 5 khối ngành của trường để có những lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân.

Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh còn có thể giao lưu, trao đổi với sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành để có cái nhìn rõ nét hơn về các điểm nổi bật, sự khác biệt trong chương trình và phương pháp đào tạo, cũng như những trải nghiệm thú vị khi theo học tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

 Thí sinh chọn đăng ký xét tuyển và nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Ngày hội đăng ký xét tuyển học bạ năm 2018 của trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra đến ngày 31/7, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P13, Q4, TPHCM.

Anh Nguyễn