Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 20/11/2017 14:29

Ngành GD&ĐT Sóc Sơn tuyên dương khen thưởng

Ông Vương Văn Bút - Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu của ngành Giáo dục huyện nhàÔng Vương Văn Bút - Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu của ngành Giáo dục huyện nhà

GD&TĐ - Huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa tổ chức lễ k ỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực năm học 2016 - 2017.

Được biết, năm học 2016 - 2017, công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện đạt những kết quả đáng khích lệ. Quy mô trường lớp tiếp tục được quan tâm đầu tư, chất lượng giáo dục ngày một phát triển, đội ngũ nhà giáo tiếp tục được tăng cường và nâng cao về trình độ, chuyên môn nghiệp vụ.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ các thầy, cô giáo, UBND huyện Sóc Sơn đã tổ chức lễ vinh danh các tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen, Giấy khen của các cấp lãnh đạo.

Theo đó, đã có 1 cá nhân được nhận Bằng khen của thủ tướng chính phủ, 13 tập thể, 3 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, 30 tập thể được UBND huyện công nhận lao động tiên tiến, 662 cá nhân được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 747 cá nhân được công nhận lao động tiên tiến và 25 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen. Riêng ngành Giáo dục huyện Sóc Sơn được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng Giấy khen.

PV

Tin tiêu điểm