Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 19/10/2015 15:40

Một phong trào thi đua học tập hiệu quả

HS hào hứng với phiếu điểmHS hào hứng với phiếu điểm

GD&TĐ - “Thợ săn điểm tốt” là một phong trào học tập mang thương hiệu iSchool đã được phát động từ năm 2012 và mang lại hiệu quả học tập vô cùng thiết thực cho học sinh iSchool trên toàn hệ thống nói chung và học sinh trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Long An nói riêng.

Tiếp nối sự thành công của phong trào này ở các năm trước, năm nay trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tiếp tục phát động phong trào “Thợ săn điểm tốt” để khuyến khích tinh thần học tập cho các em học sinh từ ngày 5/10 đến hết ngày 14/11/2015. 

Với những điểm số từ 8 đến 10 các em học sinh sẽ “săn” được một phiếu điểm, đến cuối chiến dịch các phiếu điểm này sẽ được quy đổi thành những món quà có giá trị và ý nghĩa.

Phong trào “Thợ săn điểm tốt” là hoạt động mang đậm dấu ấn riêng của iSchool, khuyến khích các bạn học sinh thi đua học tập, sáng tạo, giành nhiều điểm số tốt, thành tích cao, từ đó nâng cao ý thức tự học, khơi gợi đam mê – cảm hứng học tập của các bạn học sinh. 

Liên tiếp những năm diễn ra phong trào, thành tích học tập của mỗi mỗi thành viên trường iSchool Long An lại càng tăng lên, khẳng định giá trị và tinh thần học tập của các iSchoolers.

Huyền Trâm