Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 30/8/2017 17:06

Long An khảo sát sự hài lòng của người dân với giáo dục công

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Long An ban hành kế hoạch triển khai thực hiện đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Nội dung khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người dân với dịch vụ giáo dục công thông qua 5 nhóm tiêu chí sau: tiếp cận dịch vụ; cơ sở vật chất, trang thiết bị; môi trường giáo dục; hoạt động giáo dục; kết quả của giáo dục.

Khảo sát ngẫu nhiên đối với các phụ huynh học sinh có con em đang theo học tại một số trường tiểu học công lập theo từng đặc điểm vùng kinh tế - xã hội khác nhau trên địa bàn tỉnh Long An.

Thời gian thực hiện khảo sát trong quý 4 năm 2017.

Mục đích khảo sát nhằm tiếp tục đánh giá khách quan chất lượng dịch vụ của các cơ sở giáo dục công lập cung cấp trên địa bàn tỉnh. Qua đó, Sở GD&ĐT đánh giá thực chất về chất lượng giảng dạy và công tác quản lý, chỉ đạo của ngành; đồng thời nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của người dân.

Từ đó, đề ra những biện pháp cải thiện chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng hơn nữa sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của dịch vụ giáo dục công trong toàn tỉnh.

Lập Phương