Giáo dục

Trường ĐH Lạc Hồng:

Khử khuẩn trường lớp sẵn sàng đón SV

ANH TÚ - 10:37 13/02/2020
Ký túc xá sinh viên LHU là nơi được tiến hành phun thuốc khử khuẩn, khử trùng kỹ lưỡng nhất Ký túc xá sinh viên LHU là nơi được tiến hành phun thuốc khử khuẩn, khử trùng kỹ lưỡng nhất

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus COVID-19 gây ra, ngoài việc chủ động tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng, để bảo vệ sức khỏe của sinh viên và cán bộ, giảng viên người lao động, Đại học Lạc Hồng còn chủ động nghiên cứu và sản xuất dung dịch rửa tay diệt khuẩn. Sản phẩm này còn được nhà trường chia sẻ với người dân và các đơn vị trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

 Phun thuốc khử khuẩn khu vực hành lang lớp học

TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng LHU cho biết: Cùng với công tác tiêu độc khử trùng, Lãnh đạo nhà trường còn quan tâm đến công tác nâng cao nhận thức, tuyên truyền tác hại dịch bệnh và các biện pháp phòng chống trong sinh viên và cán bộ - giảng viên; nhanh chóng chỉ đạo khoa Dược nghiên cứu sản phẩm rửa tay diệt khuẩn trang bị cho sinh viên và cán bộ - giảng viên.

"Trong ngày sinh viên trở lại Trường sẽ tiến hành đo thân nhiệt tại cổng Trường và luôn sẵn sàng tâm thế để ứng phó diễn biến dịch bệnh một cách chu đáo nhất cho sinh viên.

Mong rằng, bằng mọi biện pháp ứng phó với dịch bệnh, sự chu đáo và kỹ lưỡng của nhà trường, quý phụ huynh và nhất là các bạn sinh viên sẽ an tâm trở lại học tập trong tâm thế tốt nhất."- TS Quỳnh nói.

 Bàn kế hoạch phun thuốc khử khuẩn các phân khu chức năng trong trường
 Từ tiến hành vệ sinh, khử khuẩn phòng học, ...
 đến việc khử trùng, khử khuẩn khu vệ sinh

Anh Tú

Bình luận của bạn đọc