rssheader

06/03/2021

Không khí náo nức trước ngày khai giảng tại Sóc Trăng

Xuân Lương - 04/09/2020, 19:07 GMT+07 | Giáo dục
Trường THPT Mỹ Xuyên đã sẵn sàng cho ngày khai giảng. Trường THPT Mỹ Xuyên đã sẵn sàng cho ngày khai giảng.

Tại trường Mẫu giáo xã Tài Văn, xã có đông đồng bào dân tộc Khmer của huyện Trần Đề, không khí chuẩn bị năm học mới được nhà trường chuẩn bị chu đáo.

Cô Lê Thị Liễu, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm học này trường có 19 lớp với 530 học sinh. Cơ sở vật chất của trường đã được xây dựng mới khang trang, kiên cố. Chiều nay tập thể giáo viên và các em học sinh đã vào trường chuẩn bị cho ngày khai giảng. Các cô thì trang trí sân lễ, một số cô và các cháu tập dượt các tiết mục văn nghệ để biểu diễn đón năm học mới sáng ngày mai”.

Tại Trường Tiểu học Tài Văn 2 (xã Tài Văn, huyện Trần Đề), các phụ huynh đưa con em vào trường để chuẩn bị cho ngày khai giảng.

Ở Trường Tiểu học Mỹ Xuyên 1, THPT Mỹ Xuyên (huyện Mỹ Xuyên), THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng), Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (phường 3, TP Sóc Trăng) cũng đang khẩn trương chuẩn bị cho ngày khai giảng với trang trí sân khấu, treo băng rôn chào mừng năm học mới.

Chiều ngày 4/9, thời tiết ở Sóc Trăng nắng đẹp, trời trong xanh, gió mát. Nhiều người tin rằng ngày 5/9 thời tiết cũng sẽ đẹp, ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021 sẽ thành công trọn vẹn.

Một số hình ảnh trường học ở Sóc Trăng chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới:

Cô và bé Trường Mẫu giáo Tài Văn tập văn nghệ.
Cô giáo Trường Mầm non Tài Văn trang trí sân lễ.
Thầy trò Trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng) chuẩn bị sân lễ.
Trường Tiểu học Tài Văn 2 cũng đã sẵn sàng cho lễ khai giảng.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm