Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 9/6/2017 08:44

Không để xảy ra tình trạng thí sinh đến các địa điểm thi muộn giờ do ùn tắc giao thông

Không để xảy ra tình trạng thí sinh đến các địa điểm thi muộn giờ do ùn tắc giao thông

GD&TĐ - Trong buổi thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, hầu hết các tuyết phố, đặc biệt là các điểm giao cắt, khu vực có điểm thi đều có lực lượng cảnh sát giao thông phân luồng, hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm đảm bảo an toàn, thông suốt phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, thí sinh, người nhà thí sinh trong giờ cao điểm.

Để phục vụ các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra trên địa bàn thành phố, CSGT Hà Nội đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp để bảo đảm trật tự, an toàn.

Theo quan sát của phóng viên trên các tuyến phố như: Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt, Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc v.v... các cảnh sát giao thông đều chủ động làm nhiệm vụ nhằm đảm bảo hoạt động giao thông luôn thông suốt, an toàn, không để xảy ra tình trạng thí sinh, giám thị đến các địa điểm tổ chức thi muộn giờ do ùn tắc giao thông.

Dưới đây là video các cảnh sát giao thông đang phân luồng tại điểu giao cắt giữa Phố Huế, Đại Cồ Việt và phố Bạch Mai - nơi thường xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

 

Minh Phong

Tin tiêu điểm