Giáo dục
Điển hình

Khởi công xây Trường liên cấp TTC School Tây Ninh

TIẾN VƯỢNG - 20:28 14/01/2019
Lễ khởi công Trường liên cấp TTC Tây Ninh. Lễ khởi công Trường liên cấp TTC Tây Ninh.

Bà Dương Thục Linh, Tổng giám đốc TTC Edu cho biết: Ngôi trường là công trình hạ tầng trong chuỗi Hệ thống giáo dục TTC Edu liên cấp từ mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Đây là trường đầu tiên của TTC Edu tại thành phố Tây Ninh. Với tổng kinh phí đầu tư 224 tỉ đồng.

Tổng giám đốc TTC Edu -Dương Thục Linh phát biểu tại buổi lễ. 
Trường được xây trên khuôn viên có tổng diện tích 13.000 m2 tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm và khu dân cư TP.Tây Ninh.
Trường được thiết kế 24 phòng học khối mầm non, 48 phòng học khối phổ thông, các phòng chức năng, phòng thực hành, khu tiện ích (hồ bơi, sân thể thao, khu hội trường, xưởng trường, vườn trường...). Tất cả đều được trang bị tiện nghi, hiện đại, hài hòa, phù hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến và theo định hướng quốc tế.

“Nội dung đào tạo của cụm trường này theo hướng phát triển toàn diện, phù hợp với từng cá thể học sinh và tích hợp rất nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến” bà Linh cho biết.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch UBND TP.Tây Ninh chúc mừng lãnh đạo trường.
Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch UBND TP.Tây Ninh cho biết dự án Hệ thống Trường liên cấp TTC School Tây Ninh đã được UBND TP.Tây Ninh phê duyệt thực hiện và chính thức khởi công từ tháng 1.2019.

“Với thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi mong dự án sớm hoàn thành tiến độ khởi công xây dựng, sớm đưa hệ thống trường đi vào hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục cho các học sinh, từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu, thu hút học sinh không chỉ trên địa bàn TP.Tây Ninh mà còn học sinh cả tỉnh.

Đồng thời, góp phần đa dạng hóa hệ thống giáo dục của TP và của tỉnh, tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho phụ huynh và học sinh từ chất lượng giáo dục và uy tín của nhà trường”, bà Oanh nhấn mạnh.

"Theo tiến độ, dự kiến trường sẽ được đưa vào hoạt động từ tháng 8/2019, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh địa phương và các tỉnh thành lân cận", đại diện TTC Edu cho biết.

Tính đến nay, TTC Edu sở hữu 20 cơ sở giáo dục (trường học, trung tâm ngoại ngữ, học viện) tại Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Bến Tre và Tây Ninh. Với mong muốn đạt Top 5 hệ thống giáo dục tại Việt Nam, TTC Edu đang trên hành trình phát triển, xây dựng bằng uy tín và chất lượng thông qua 4 trụ cột chính là Cơ sở vật chất - Chương trình học - Đội ngũ nhân sự - Sự kết nối.        Theo đó, TTC Edu không ngừng cải tiến, chuẩn hóa chương trình, ứng dụng mô hình học tập hiện đại để tạo dựng môi trường học thân thiện, an toàn, hướng đến đào tạo thế hệ trẻ phát triển đồng đều 5 lĩnh vực là thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm và thẩm mỹ.

Tiến Vượng

Bình luận của bạn đọc