Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 25/3/2017 22:49

Khai trương Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trường tiểu học và THCS Tây Hà NộiCác đại biểu cắt băng khánh thành Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội

GD&TĐ - Trường tiểu học và THCS Tây Hà Nội – WHS chính thức khai trương hôm nay (25/3).

Đây là ngôi trường được xây dựng trên tổng thể 12.000m vuông tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) với quy mô 60 phòng học, đầy đủ các phòng chức năng trang bị hiện đại, khu thể thao phức hợp, vườn thực vật…

Hiện trường đã xây dựng hoàn thiện chương trình nhà trường, tăng cường các môn tự chọn, ngoại ngữ, các hoạt động giáo dục kỹ năng sống.

Trong năm học 2017 – 2018, Trường sẽ tuyển sinh các lớp 1, 2, 3 và 6, 7, thuộc 2 hệ song ngữ và chất lượng cao. Phụ huynh có thể đăng k‎ý cho con học thử vào các thứ 7 hàng tuần trong tháng 4 và tháng 5.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội – đánh giá cao sự quan tâm của nhà đầu tư để giáo dục Thủ đô có thêm một ngôi trường đẹp, hiện đại; đồng thời yêu cầu nhà trường đặc biệt quan tâm đến yếu tố con người.

“Cơ sở vật chất tốt nhưng không đầu tư con người tốt, chương trình tốt, không thể đào tạo được học sinh tốt” – ông Phạm Xuân Tiến nhấn mạnh.

Cũng tại lễ khai trương, Trường Tây Hà Nội k‎ý kết hợp tác đào tạo với Trường ĐH Thủ đô Hà Nội, cùng thống nhất hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên, giáo viên. Hai bên sẽ phối hợp hoạt động nhằm triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ, phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục, kinh tế, xã hội, văn hóa của Thủ đô và đất nước.

Hải Bình

Tin tiêu điểm