Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 26/3/2017 11:17

Khai mạc “ULAW CAREER DAY 2017“

Sinh viên tham khảo và đăng ký đổi giáo trình tại ngày hội Sinh viên tham khảo và đăng ký đổi giáo trình tại ngày hội

GD&TĐ - Sáng 26/3, Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội nghề nghiệp, việc làm và tư vấn tuyển sinh “ULAW CAREER DAY 2017”.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh hàng năm.

Ngày hội “ULAW CAREER DAY” năm nay thu hút trên 20 đơn vị, doanh nghiệp và hơn 2.000 lượt sinh viên, học sinh tham gia, trong đó không chỉ sinh viên Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh mà sinh viên, học sinh các trường có chung khối ngành đào tạo trên địa bàn thành phố cũng đến tham dự.

 GS Mai Hồng Quỳ trao Kỉ niệm chương cho các doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn đồng hành cùng ngày hội

Ngoài 2 buổi tọa đàm chính về nghề Luật ( gồm thành công trong nghề nghiệp và Nghề nghiệp cho sinh viên khối Quản trị - Ngôn ngữ Anh), các học sinh, sinh viên còn được tham gia chương trình tuyển dụng, giao lưu, phỏng vấn thử và tư vấn sửa CV, Chương trình tư vấn, giới thiệu đào tạo sau Đại học và các khóa đào tạo ngắn hạn tại trường Đại học Luật TP.HCM...từ các CEO của các Doanh nghiệp lớn và các chuyên gia tư vấn tuyển sinh giàu kinh nghiệm.

Phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội GS.TS NGƯT Mai Hồng Quỳ cho biết: Ngày hội “ULAW CAREER DAY được tổ chức với mong muốn trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm việc làm, nhu cầu học tập và định hướng nghề nghiệp. Đồng thời tạo môi trường dành cho các đơn vị sử dụng lao động có cơ hội tiếp xúc với nguồn nhân lực tiềm năng, chất lượng của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

 Đại diện một doanh nghiệp trao cho nhà trường 30 suất học bổng hỗ trợ sinh viên

Đặc biệt, tại ngày hội “ULAW CAREER DAY” năm nay, Nhà trường cũng đồng thời tổ chức Hội sách “Tuần ưu đãi đặc biệt cho sinh viên” và Ngày hội trao đổi sách cũ, giáo trình, tài liệu học tập cho sinh viên. 

Các loại sách dùng để trao đổi gồm: Luật có giá trị thi hành, Giáo trình từ năm 2013 trở về sau, tập bài giảng các môn học của trường, sách văn học, sách kỹ năng, sách ngoại ngữ, các loại sách khác...

Anh Tú

Tin tiêu điểm