Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 15/10/2017 15:19

Khai mạc Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp lần thứ V-năm 2017

sinh viên và đơn vị tuyển dụng đang trao đổi về vị trí cần tuyển dụng.sinh viên và đơn vị tuyển dụng đang trao đổi về vị trí cần tuyển dụng.

GD&TĐ -Sáng 15/10, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM đã khai mạc chương trình "Ngày hội sinh viên và Doanh nghiệp lần thứ V- năm 2017". Hàng ngàn sinh viên đã tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm và cơ hội khởi nghiệp. 

Ngày hội sinh viên & Doanh nghiệp - Năm 2017 có sự tham dự của  25 Doanh nghiệp với hàng chục gian hàng tuyển dụng cùng 10 sàn Start up. Đặc biệt, tại ngày hội có 16 gian hàng ưu đãi của thầy cô và sinh viên tham gia nhằm chia sẻ, trao đổi những sản phẩm hỗ trợ học tập, nghiên cứu cho sinh viên. 

Sinh viên tìm hiểu thông tin, vị trí tuyển dụng tại ngày hội

Đến với ngày hội, sinh viên không chỉ có điều kiện tìm hiểu thông tin và cọ xát thực tế tuyển dụng. Mặt khác thông qua ngày hội là dịp tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM đào tạo

Ngoài những sàn Start up, cơ hội tìm kiếm việc làm, sinh viên tham gia ngày hội còn được tham dự các Hội thảo chuyên đề: Cách mạng công nghiệp 4.0 thay đổi nghề nghiệp như thế nào, Phỏng vấn thử....

Sinh viên xếp hàng lấy vé tham dự sàn khởi nghiệp từ Ban tổ chức

Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao học bổng "Thắp sáng ước mơ lần 10 - năm 2017" với 20 suất, mỗi suất 4tr đồng/ suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. 

Anh Tú

Tin tiêu điểm