Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 12/9/2017 17:06

Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp Chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp - Executive MBA năm 2017

GS. TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng tân thạc sĩGS. TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng tân thạc sĩ

GD&TĐ - Ngày 9/9, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 7 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2017 cho 62 tân học viên và 142 tân thạc sỹ Chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp - Executive MBA.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ tân sinh viên không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp thu nhiều nhất các kiến thức được trang bị trong các bài giảng, từ các buổi học thực tế, kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia, nhà quản lý trong và ngoài nước và từ chính các bạn trong lớp, khoá học… Hiệu trưởng bày tỏ tin tưởng rằng, với những kiến thức hiện đại, cập nhật, được trang bị có hệ thống ở trình độ cao của Chương trình Thạc sỹ Điều hành cao cấp, các tân sinh viên sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài năng của ngành, địa phương, các tập đoàn, tổ chức và doanh nghiệp… 

Để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các tân học viên, tại buổi lễ lãnh đạo  nhà trường đã khen thưởng 3 thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển và 10 tân thạc sĩ đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập nghiên cứu khoa học và trong công tác quản lý lớp.

Kết thúc buổi lễ là nghi lễ trao Chìa khóa thành công giữa hai thế hệ Thạc sỹ điều hành cao cấp được đại diện Tân thạc sỹ trao cho Tân học viên Khóa 7. Đây là nghi lễ truyền thống được tổ chức trong các Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp của Chương trình Thạc sỹ điều hành cao cấp Ex-MBA.

Chương trình EXECUTIVE MBA Trường ĐH KTQD có ưu thế vượt trội là phương thức tuyển sinh và tổ chức đào tạo linh hoạt, phù hợp với đối tượng những người đang giữ vị trí lãnh đạo quản lý, có kinh nghiệm thực tiễn cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, phát huy tối đa cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tế và khả năng kết nối hợp tác.

Minh Hà