Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 25/6/2019 17:35

Kết thúc môn Toán: Thí sinh TP.HCM “đội mưa” rời trường

Thí sinh TP.HCM đội mưa về sau môn thi Toán Thí sinh TP.HCM đội mưa về sau môn thi Toán

GD&TĐ - Kết thúc môn thi Toán, dù trời đổ mưa nhưng nhiều thí sinh tại điểm Trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1) vẫn tỏ ra rất vui vẻ vì hoàn thành tốt bài thi.

Theo các em đánh giá đề dễ hơn so với năm ngoái. Các em được giáo viên ôn tập kĩ, cho làm nhiều dạng đề tương tự nên làm bài khá tốt.

Em Đào Ngọc Hoàng Ân, học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân một trong những thí sinh ra sớm nhất tại điểm thi này cho hay: Đề thi năm nay tương đối dễ, em làm được 2/3 đề, chỉ có vài câu cuối cùng trong đề có tính chất phân loại học sinh giỏi nên chưa hoàn thành hết. Em đoán mình được trên 7 điểm.

 Các thí sinh rời điểm thi dưới cơn mưa chiều

Cũng giống như môn Văn, tâm lí thí sinh sau khi thi môn Toán tương đối thoải mái. Nhiều thí sinh tại điểm thi vui vẻ ra về dù có một cơn mưa khá nặng hạt.

 Không mang dù theo nên các em dùng áo khoác để che mưa

Em Lan Anh học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân cho biết mình cảm thấy nhẹ nhõm sau khi thi hai môn Toán và Ngữ Văn khá ổn. Chúng em được thầy cô ôn tập kĩ nên làm bài khá tốt.

 Một số em nán lại điểm thi tranh thủ trao đổi bài với bạn

Sau hai môn thi ngày đầu tiên, sáng mai (26/6), thí sinh bước vào bài tổ hợp Khoa học tự nhiên, buổi chiều các em thi Ngoại ngữ.

Tuấn Anh

Tin tiêu điểm