Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 20/4/2019 15:09

Hơn 1.300 cử nhân Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2019

GS.TS Trần Thọ Đạt cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoaGS.TS Trần Thọ Đạt cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa

GD&TĐ - Ngày 20/4, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Chính quy năm 2019 cho 1322 tân cử nhân

Trong số 1.322 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng nói trên có 119 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 528 sinh viên đạt loại giỏi và 635 sinh viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – hiệu trưởng Trường ĐH KTQD – chia sẻ: Những điều các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, những nền tảng hành trang ban đầu để các em bước vào cuộc sống, khởi nghiệp và lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trong xã hội học tập và thế giới 4.0 như ngày nay, một ngày chúng tao không học hỏi là một ngày chúng ta đứng tại chỗ và tụt hậu.

Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt nhắn nhủ tân cử nhân luôn mang trong mình những đặc điểm nổi bật, sau khi ra trường biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình, xây dựng và nâng cao tinh thần  khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều bạn bè và người khác như Thủ tướng đã đặt niềm tin.

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên thủ khoa tốt nghiệp, những sinh viên có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn, Hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Văn nghệ chào mừng
 Lễ tốt nghiệp có đông đảo lãnh đạo, giảng viên, sinh viên và người thân tham dự
 PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp
PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp
PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp
 

PV