Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 23/3/2018 11:18

Hội khoẻ măng non - Sân chơi bổ ích của Trường Mầm non thực hành Hoa Sen

Hội Khỏe Măng Non được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các béHội Khỏe Măng Non được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé

GD&TĐ - Sáng nay 23/3/2018 tại Trường Mầm non thực hành Hoa Sen (Hà Nội) đã tưng bừng diễn ra Hội khỏe măng non, với sự tham gia của hơn một nghìn các bé đến từ 25 lớp thuộc 4 khối Nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

NGUT, TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương là trưởng ban giám khảo với 12 thành viên sẽ chấm và trao giải cho các cháu.

Các vận động viên nhí hết sức hào hứng thi đấu

Các đội thi sẽ trải qua 2 phần thi: Phần  Đồng diễn thể dục và phần Chung sức. Sau hơn 2h đồng hồ, Hội Khỏe Măng non đã kết thúc với nhiều giải thưởng, nhưng phần thưởng lớn hơn cả là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể,và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi.

NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương, cho biết: Thực hiện chuyên đề: "Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường MN” của Bộ GD&ĐT, Chương trình Hội Khỏe Măng Non được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đây là chuỗi hoạt động chuyên môn, hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo của Trường CĐSP Trung ương nói riêng và các trường mầm non thực hành trực thuộc nói chung.

ND