Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 25/12/2017 10:02

Học sinh Vĩnh Long nghỉ học 2 ngày tránh bão

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Vĩnh Long thông báo toàn thể học sinh, học viên, sinh viên được nghỉ học từ ngày 25/12 đến hết ngày 26/12/2017.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh công tác truyền thông đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh các biện pháp chuẩn bị, phòng tránh bão an toàn; các trường chuẩn bị phương án phòng tránh, ứng phó đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên, giáo viên và các trang bị trường học, hồ sơ, sổ sách; nắm chắc thông tin các phòng học không kiên cố, không an toàn, đang xuống cấp để có phương án bố trí, sắp xếp di dời và ứng phó kịp thời.

Tổ chức trực ban 24/24 giờ, từ 14 giờ ngày 24/12/2017 cho đến khi bão đi qua. Thường xuyên liên lạc Ban Chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn địa phương và theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng về diễn biến cơn bão để chủ động phòng tránh và kịp thời xử lý, giải quyết tình huống bất ngờ, đột xuất do ảnh hưởng của bão.

Thực hiện phương châm "04 tại chỗ" và phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng địa phương để phòng tránh, xử lý, khắc phục kịp thời các sự cố thiên tai có thể xảy ra...

Lập Phương