Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 13/1/2014 14:01

Học sinh Thái Bình nghỉ Tết 9 ngày

Học sinh Thái Bình nghỉ Tết 9 ngày

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Thái Bình vừa công bố thời gian nghỉ Tết Giáp Ngọ và các công việc cần tập trung chỉ đạo thực hiện trước, trong và sau Tết.
Theo đó, giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT, GDTX nghỉ Tết từ ngày 27/1/2014 (ngày 27/12 Âm lịch) đến hết ngày 4/2/2014 (5 tháng Giêng Âm lịch). Các trường TCCN nghỉ Tết theo biên chế năm học.

Sở yêu cầu các trường tăng cường công tác tuyên truyền, xây dựng kế hoạch thực hiện các biện pháp tích cực đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong dịp Tết Nguyên đán.

Thực hiện chế độ trực ban 24/24 giờ, tăng cường công tác bảo vệ, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản, tổ chức Tết vui vẻ, tiết kiệm, quan tâm đến học sinh nghèo và học sinh con gia đình chính sách, tổ chức tết trồng cây mùa xuân.

Sở GD&ĐT Thái Bình cũng có một văn bản riêng về thực hiện nghiêm các quy định cấm pháo.

Trong đó ghi rõ, lấy tiêu chí không vi phạm các quy định của Chính phủ, của tỉnh về pháo để đánh giá, bình xét thi đua hàng năm của cán bộ giáo viên và bình xét hạnh kiểm đối với học sinh. Giáo dục, sử dụng lực lượng học sinh làm tuyên truyền viên đến từng gia đình trong việc thực hiện nghiêm các quy định về cấm pháo.

Lập Phương

Tin tiêu điểm