Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 20/11/2013 11:21

Hoa Trường Sa mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoa Trường Sa mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

(GD&TĐ) - Sáng nay (20/11), trao đổi với PV qua điện thoại, Trung tá Lương Xuân Giáp - Chính trị viên phó đảo Trường Sa Lớn - cho biết: Ngày 20/11năm nay, ở đảo có nhiều niềm vui hơn khi nhờ chương trình dự án “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, Trường Tiểu học Trường Sa đã đi vào hoạt động.
Hai thầy giáo trẻ ở Trường Tiểu học Trường Sa nhận hoa chúc mừng ngày 20-11

(GD&TĐ) - Sáng nay (20/11), trao đổi với PV qua điện thoại, Trung tá Lương Xuân Giáp - Chính trị viên Phó đảo Trường Sa Lớn - cho biết: Ngày 20/11 năm nay, ở đảo có nhiều niềm vui hơn khi nhờ chương trình dự án “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, Trường Tiểu học Trường Sa với 6 phòng học và nhiều tiện nghi phục vụ cho công tác dạy và học đi vào hoạt động.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 19/11, lãnh đạo nhà trường cùng Ban Chỉ huy đảo Trường Sa Lớn đã tổ chức cuộc toạ đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng hiến kế phát triển sự nghiệp GD&ĐT trên đảo. Cuộc toạ đàm giản dị, xúc động với sự tham gia của lãnh đạo đảo, thị trấn Trường Sa, các phụ huynh học sinh và nhà sư Thích Giác Nghĩa - trụ trì chùa Trường Sa Lớn cùng những học sinh nhí với các tiết mục văn nghệ chúc mừng hai thầy giáo trẻ.

Sáng nay (20/11), lãnh đạo, chỉ huy đảo Trường Sa và phụ huynh học sinh tới chúc mừng các thầy giáo. Quà Trường Sa tri ân các nhà giáo chỉ có những bông hoa Trường Sa được ươm trồng trong gió bão.

Xem những hình ảnh giản dị mà sâu lắng về ngày 20/11 năm nay ở Trường Sa do Trung tá Lương Xuân Giáp gửi qua internet, lòng chợt thấy rưng rưng xúc động và thêm tin yêu những người hết lòng vun đắp cho sự nghiệp trồng người nơi đầu sóng…

Em Tô Phương Linh - học sinh lớp 1 phát biểu về tình nghĩa thầy trò
 
Những bông hoa được ươm trồng cẩn thận, vượt qua hơn 10 cơn bão mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Bàng vuông được bộ đội khéo léo làm thành cây cảnh độc đáo

Nguyên Minh - Xuân Giáp