Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 11/1/2018 07:37

Hòa Bình: Học sinh nghỉ Tết 9 ngày

Hòa Bình: Học sinh nghỉ Tết 9 ngày

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hòa Bình hướng dẫn các đơn vị, trường học tổ chức nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Theo đó, công chức, viên chức cơ quan Sở GD&ĐT và cơ quan Phòng GD&ĐT nghỉ liền 7 ngày, từ thứ Tư ngày 14/2/2018 đến hết ngày thứ Ba ngày 20/2/2018.

Đối với các trường mầm non, tiểu học, TH&THCS, THCS, THPT, PT DTNT THPT, PT DTNT THCS, PT DTNT THCS&THPT, các Trung tâm GDNN, Trung tâm GDTX-GDNN, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp - Ngoại ngữ, tin học: Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày, từ 12/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018.

Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 theo kế hoạch năm học, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Giám đốc Sở GD&ĐT bằng văn bản.

Sở GD&ĐT yêu cầu Các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc về thời gian nghỉ Tết do Sở GD&ĐT hướng dẫn. Tuyệt đối không được tự ý dạy trước chương trình, kéo dài thời gian nghỉ Tết hoặc nghỉ không đúng quy định của Sở GD&ĐT.

Căn cứ tình hình thực tế, các đơn vị, trường học triển khai thực hiện các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí lão thành cách mạng, nhà giáo lão thành, các nhà giáo là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng;

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại các vùng biên giới, miền núi, hải đảo. Quan tâm việc tố chức đón Tết đối với học sinh, học viên, sinh viên hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Trước và sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, Sở GD&ĐT sẽ tổ chức kiểm tra chặt chẽ hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác tại các đơn vị, trường học.

Lập Phương