Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 30/7/2018 20:26

Hệ thống GD Beta Education kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển

Hệ thống GD Beta Education kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển

GD&TĐ - Vừa qua tại Hà Nội, hệ thống GD Beta Education long trọng tổ chức chương trình “Beta 10 Years Anniversary”- kỷ niệm chặng đường 10 năm hình thành và phát triển; vinh danh những thầy cô và HS đã có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

Beta Education được đánh giá là nơi hội tụ những thủ khoa toán học đất Hà thành. Thương hiệu Beta Education có ý nghĩa rằng, luôn định vị mình là một phiên bản thử nghiệm, sẵn sàng cải tiến và hoàn thiện nhiều hơn. Hiện hệ thống GD Beta Education có các khóa học ôn luyện môn Toán vào lớp 10 và luyện thi đại học.

Được biết, trong tháng 6 vừa qua, Beta Education đã có cú bứt phá ngoạn mục với “cơn mưa thủ khoa”. Tỷ lệ HS của Beta đỗ vào trường chuyên đạt tới 94%, cao nhất trong các cơ sở luyện thi uy tín của Hà Nội. Trong đó, có 7 bạn đỗ thủ khoa và 1 bạn đỗ á khoa tại các Trường chuyên như Trường Hà Nội Amsterdam, chuyên Sư phạm, chuyên Nguyễn Huệ...

Chia sẻ với phụ huynh và HS tại buổi lễ, thầy Trần Quốc Anh, Giám đốc hệ thống GD Beta Education, cho biết: “Các thầy cô của Beta Education sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu mọi sự đóng góp của phụ huynh, HS cũng như luôn đồng hành cùng nhà trường để bộ môn Toán sẽ bớt nặng nề, khô khan như mặc định suy nghĩ của mọi người. Toàn bộ đội ngũ thầy cô sẽ nỗ lực để không ngừng viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng, lan tỏa nhiều hơn giá trị của mình trong đời thực”.

Cũng theo thầy Trần Quốc Anh, tính đến thời điểm hiện tại, Beta có 2 cơ sở tại Hà Nội với hơn 600 HS đang theo học. Hơn 20 thầy cô giáo đang giảng dạy tại trung tâm đều là những chuyên gia trong từng cấp học. Theo kế hoạch phát triển, tới tháng 9/2020, Beta dự kiến có 30 cơ sở ở khắp Hà Nội. Mục tiêu đặt ra là tới tháng 9/2021, Beta sẽ trở thành một trường học quy mô, dành cho HS từ tiểu học tới THPT, với chất lượt đạt tiêu chuẩn quốc tế, thu hút không chỉ HS trong nước mà còn cả HS nước ngoài, trở thành một trong những điểm sáng của GD nước nhà.

Minh Vân